Tăng tương tác với phần mềm giải pháp sự kiện VietApps

Online event
Bạn đã từng làm đủ thứ việc khi tham gia một sự kiện hay cuộc họp trực tuyến chưa ? Bạn đã từng vừa họp online, vừa kiểm tra Facebook, vừa chỉ con làm bài tập chưa ? Nếu bạn nói có thì người tham gia các sự kiện online bạn tổ chức cũng làm y chang vậy.

Chúng ta để biết rằng rất khó để khiến người tham gia sự kiện trực tuyến gắn mắt vào màn hình 100% thời gian. Hầu hết các nhà tổ chức sự kiện trực tuyến đều cho rằng làm cho người tham gia tập trung là thách thức lớn nhất họ gặp phải. Vì vậy giải pháp tổ chức sự kiện trực tuyến của chúng tôi có những tính năng mới để giúp bạn phần nào vượt qua thách thức này.

Đúng vậy, bây giờ bạn có thể giải quyết thách thức này từng bước một. Đầu tiên là làm người tham gia tập trung vào những gì họ thấy quan trọng nhất – thêm mối quan hệ mới, hay xem những nội dung bổ ích, hay trao đổi với diễn giả hay chỉ để giải trí đỡ buồn chán ? Tất cả những điều này giúp người tham gia có trải nghiệm tốt hơn cũng như khiến họ nhiệt tình hòa mình vào sự kiện hơn.

Giảm thiểu chỉ dẫn, gia tăng tương tác

Ở những sự kiện lớn, người tham gia thường cảm thấy bị mất phương hướng hay bị quá tải. Nhiều lần họ muốn giao tiếp với ai đó nhưng không biết làm thế nào. Bây giờ với tính năng Global Side Panel người tham gia luôn biết được hoạt động nào đang diễn ra và cách thức tham gia như thế nào.

Tính năng của Global Side Panel – Bảng hướng dẫn chung

Người tham gia không biết cách sử dụng các chức năng của phần mềm hay website sự kiện trực tuyến ? Bạn muốn cung cấp cho họ hướng dẫn hay thông tin dựa vào vị trí hiện thời của tại sự kiện ? Bây giờ bạn có thể làm điều này với Global Side Panel. Nó cho phép người dùng truy cập và chuyển đổi giữa các hoạt động của sự kiện một cách trơn tru.Ví dụ một người tham gia một phiên thuyết trình trực tuyến. Bảng hướng dẫn sẽ hiển thị các tính năng sẵn có, ví dụ như chat, dành riêng cho phiên thuyết trình này. Hoặc khi họ ghé thăm một gian hàng ảo, Bảng hướng dẫn sẽ hiển thị tất cả thông tin chi tiết về gian hàng, người đại diện là ai và cách thức liên hệ với họ (qua điện thoại, email hay thậm chí đặt lịch hẹn hay gọi video call,…). Bạn cũng dùng Global Side Panel để giúp gia tăng tương tác ở các hoạt động khác của sự kiện, từ các phiên họp, gian hàng ảo, phòng họp dành riêng, phòng khách cho gặp gỡ làm quen,…

  • Phiên họp: Cho phép người dự tập trung hoàn toàn vào phiên họp trực tuyến bằng cách hiển thị tính năng chat, gửi ký hiệu emoji, đặt câu hỏi cho diễn giả, trả lời các câu hỏi hay bầu chọn, kết bạn với người cùng tham gia phiên họp,…
  • Gian hàng ảo: Tạo điều kiện thuận lợi để người tham gia và nhà triển lãm tương tác với nhau bằng chat trực tiếp, tham gia bình chọn hay đặt câu hỏi.
  • Phòng họp dành riêng hay Phòng khách: Hiển thị thông tin về phòng họp hay nội dung họp để tăng sự chú ý. Cung cấp thông tin của đơn vị tổ chức, tài trợ hay người chủ trì họp. Bạn có thể biết thông tin những ai sẽ tham gia. Khi bấm vào tên một người tham gia, hồ sơ cá nhân của họ sẽ được hiển thị (dĩ nhiên với sự cho phép của người này), cùng các chức năng để chat, Q&A, bình chọn, lấy tài liệu họp,… để gia tăng độ kết nối.

Bên cạnh đó Global Side Panel còn có các liên kết nhanh đến các hoạt động bên lề hay các chương trình hấp dẫn khác mà một sự kiện trực tuyến tốt luôn có:

  • Đầu tiên là trang mạng xã hội nội bộ – Event Feed: Đó là nơi tất cả người tham gia sự kiện tương tác với nhau như ở trên Facebook hay LinkedIn vậy. Họ có thể đăng bài, bình luận hay bày tỏ thích không thích một bài đăng nào đó.
  • Thứ hai là danh bạ sự kiện – People Directory: Là nơi chứa hồ sơ cá nhân của các diễn giả và người tham gia. Với danh bạ này người tham gia có thể gửi tin nhắn 1-1 hay hẹn gặp 1-1 mà không cần rời khỏi Khung hướng dẫn.
  • Thứ ba là một nội dung rất quan trọng What’s Happening Now – Cài gì đang diễn ra: Nó liệt kê tất cả các hoạt động đang diễn ra như phiên họp trực tuyến, phòng họp riêng đang diễn ra, phòng khách đang  kết nối,… Nó cho phép người xem ngay lập tức nhảy vào tham gia hoạt động này từ bất cứ hoạt động nào họ đang dự trước đó.
  • Cuối cùng Leader Board– Bảng kết quả: Là nơi ban tổ chức dùng để khuyến khích người tham gia tích cực hơn bằng cách thưởng điểm, tặng quà,…

Trải nghiệm người dùng tốt hơn

Giao diện người dùng của chúng tôi được cập nhật để mọi người dễ sử dụng hơn.

My Schedule

  • Thiết kế lại phòng khách Lounge: Phòng khách mới gần giống phòng khách thực tế hơn. Người tham gia được chào mừng chu đáo. Phòng khách cũng có nhiều kích cỡ hơn, do đó bạn có thể chọn phòng nhỏ cho cuộc gặp ít người hay một phòng lớn cho nhiều người cùng dự. À và bạn cũng có thể cho phép nội dung cuộc gặp cũng như danh sách người dự được hiển thị lên Global Side Panel để thu hút thêm người tham gia.
  • Cải tiến chức năng nhắn tin và chat: Người tham gia của bạn có bao giờ than phiền về không có cơ hội biểu lộ mình không ? Bây giờ bạn có thể cho phép họ tải lên các emoji cũng như chia sẽ lịch hoạt động của mình tại sự kiện.
  • Cá nhân hóa hơn lịch trình hoạt động:  Người tham dự có thể hủy hay quản lý lịch trình cá nhân tại sự kiện dễ dàng hơn. Với My Schedule – Lịch trình của tôi, người tham gia có toàn quyền với lịch trình của mình. Nó cho phép họ theo dõi các phiên họp trực tuyến nào mình quan tâm đang diễn ra. Nó cũng cho phép họ kiểm tra lịch trình của mình và chặn các phiên họp đã đăng ký từ trước nhưng giờ họ không còn hứng thú nữa. Và họ có thể tham dự ngay các phiên họp từ giao diện My Schedule này.

Chúng tôi hy vọng các cải tiến về giao diện và tính năng nói trên của Phần mềm tổ chức sự kiện trực tuyến của VietApps sẽ làm sự kiện trực tuyến của bạn thêm hiệu quả nhờ gia tăng mức độ tương tác của người tham dự. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp này.

Comments are closed.