Một địa điểm tổ chức sự kiện có dịch vụ trọn gói luôn là lựa chọn tốt nhất

Trade show

Để một sự kiện thành công thì trước hết nó được lên kế hoạch, quản lý và triển khai tốt cộng với các hạng mục của sự kiện được lựa chọn có chất lượng tương xứng với nhau. Đối với nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, việc phối hợp với các đơn vị cung cấp các dịch vụ khác nhau cho sự kiện là công việc hàng ngày của họ để mọi thứ diễn ra đúng như dự tính. Còn đối với khách hàng, chủ sở hữu của sự kiện, họ không quan tâm lắm đến mọi chi tiết mà chỉ nhìn vào kế hoạch tổ chức của đơn vị được thuê có cẩn thận và tỉ mỉ không thôi.

Khách hàng bây giờ luôn tìm kiếm các dịch vụ có hiệu quả và thuận tiện, do đó các đơn vị sở hữu hay quản lý địa điểm, có thể là một khách sạn, trung tâm hội chợ triển lãm, trung tâm hội nghị tiệc cưới, sân vận động, nhà thi đấu, hội trường tòa nhà, …. nếu cung cấp tất cả các dịch vụ một cách trọn gói sẽ có lợi thế rất lớn.

Các địa điểm này có thể cung cấp cho khách hàng của mình một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau có uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và có nhiều kinh nghiệm triển khai cho các sự kiện từng tổ chức tại địa điểm này.

Bên cạnh những ích lợi mang lại cho khách hàng của mình, các địa điểm này còn có thể gia tăng doanh thu và nâng tầm địa điểm của mình. Hãy xem các lợi ích khi bạn, chủ sở hữu địa điểm tổ chức sự kiện, trở thành nhà cung cấp dịch vụ sự kiện trọn gói:

1.Bạn có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng:

Khi một khách hàng muốn tổ chức sự kiện, họ sẽ tìm kiếm bằng cách xem xét các website, trang Facebook, LinkIn và hồ sơ khách hàng để lựa chọn địa điểm cũng như các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Nếu địa điểm của bạn có cung cấp dịch vụ trọn gói thì sẽ gây ấn tượng cho họ hơn là các đối thủ cạnh tranh khác. Bạn cũng sẽ có lợi thế hơn trong việc tiếp thị địa điểm của mình.

2.Doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh hơn:

Rõ ràng và đơn giản. Mọi khách hàng làm sự kiện đều muốn điều này. Họ hiểu rằng họ sắp ngập đầu với hàng đống công việc khác cho sự kiện nên sẽ hoan nghênh các đối tác giúp họ nhẹ gánh căng nhiều càng tốt. Khi biết được những dịch vụ nào bạn có thể cung cấp, chất lượng và giá cả của chúng cũng như cách thức điều phối, quản lý tiến độ công việc cho các hạng mục khác nhau sẽ giúp họ dễ dàng lựa chọn bạn hơn.

3. Khách hàng sẽ biết ơn bạn:

Tìm kiếm, thương lượng và ký hợp đồng với các nhà cung cấp dịch vụ là công việc khó khăn và mất thời gian. Khi bạn cung cấp một danh sách các đối tác cung cấp dịch vụ cho khách hàng và bạn là đầu mối duy nhất, họ sẽ biết rằng bạn đã giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều.

Như bạn đã biết, trong việc tổ chức sự kiện thì thời gian tổ chức là yếu tố rất quý giá. Đặt chỗ tổ chức sự kiện là thường là việc đầu tiên khách hàng cần làm khi có sự kiện, và khi bạn có thể giúp họ tiết kiệm được vài tuần, thậm chí vài tháng thì khách hàng sẽ biết ơn bạn rất nhiều.

4. Bạn trở thành nhà tư vấn số một:

Khi bạn có thể cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói cho khách hàng, bạn trở thanh đối tác mới đáng tin cậy mà họ sẽ nhờ bạn tư vấn cho nhiều hạng mục khác nữa. Họ sẽ nhận ra bạn có kiến thức sâu và quan hệ rộng không chỉ về địa điểm tổ chức sự kiện mà còn về ngành công nghiệp sự kiện. Điều này mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho bạn. Họ cũng sẽ hỏi bạn về các ý tưởng thiết kế sự kiện và bạn có thể giúp họ dựa trên các sự kiện đã từng diễn ra tại địa điểm của bạn.

5. Bạn tiết kiệm được thời gian và bớt nhức đầu:

Đội ngũ nhân viên của bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng sẽ làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ quen thuộc “nói ít hiểu nhiều” và rành rẻ về địa điểm tổ chức sự kiện. Họ không phải cung cấp lại thông tin mặt bằng, quy trình, quy định, các đầu mối liên hệ,… Họ cũng không nhức đầu vì đối tác lắp đặt một hệ thống âm thanh ánh sáng làm quá tải lưới điện của bạn, yêu cầu nhưng thứ phụ trợ mà bạn không có, …

6. Giúp bạn xây dựng mạng lưới đối tác:

Quan hệ đối tác là nền tảng thành công cho mọi công ty hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện. Bạn có thể đưa một đối tác uy tín mới vào danh sách nhà cung cấp dịch vụ của bạn, và họ sẽ trả ơn bạn bằng cách giới thiệu bạn với những khách hàng của họ. Từ đó mạng lưới đối tác của bạn được mở rộng và kinh doanh của bạn ngày càng phát triển.

Tóm lại, mọi công ty trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đều có một mục tiêu là đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng và mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho họ. Do đó nếu bạn có thể cung cấp thêm được nhiều dịch vụ mới, bạn có cơ hội trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng lớn.

Comments are closed.