Cvent sa thải nhân viên vì COVID-19

Ngày 22/05/2020, Cvent (Mỹ), một trong những công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý sự kiện, từ tìm kiếm địa điểm, tiếp thị sự kiện, quản lý giao nhận, cung cấp nhân sự, event mobile app, đánh giá kết quả sự kiện,… đã tuyên bố giảm 400 nhân viên, tương đương với 10% tổng số nhân viên của mình.

Thông cáo báo chí của Cvnet có đoạn: “Chúng tôi buộc phải bắt chước các công ty khác sử dụng phương cách cuối cùng là giảm bớt nhân viên để tiết giảm chi phí…”.

Được thành lập từ năm 1999 bới CEO Reggie Aggarwal, công ty vừa kỷ niệm 20 năm ngày thành lập vào năm ngoái 2019 với việc tuyển thêm 700 nhân viên để phục vụ hơn 300,000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Cvent. Cũng trong năm này, tổ chức đánh giá The Software Report xếp hạng CEO Aggarwal của Cvent đứng đầu bảng  trong danh sách 50 CEO xuất sắc của các công ty kinh doanh và cung cấp phần mềm SaaS. Báo cáo này cho biết có đến 90% nhân viên từ ngày đầu tiên của Cvent vẫn tiếp tục làm việc tại đây.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Cvet đã xoay qua tập trung vào dịch vụ sự kiện trực tuyến. Nó cũng thông báo hội nghị khách hàng hàng năm của mình Cvent CONNECT với hơn 5,000 người tham gia cũng chuyển từ tháng Sáu ở Las Vegas sang hội nghị trực tuyến vào tháng Tám này.

Comments are closed.