Phần mềm Quản lý sự kiện tập trung là gì?

Khái niệm phần mềm quản lý sự kiện, ngày nay đã quá quen thuộc với các đơn vị tổ chức sự kiện hay các công ty cần tổ chức sự kiện để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng.

Và hầu hết các phần mềm sự kiện hiện nay đa số là phần mềm sự kiện đơn nhiệm, nghĩa là phần mềm chỉ có chức năng, nhiệm vụ xử lý một khâu hay những tác vụ đơn giản trong bố cục trình tự của một sự kiện được tổ chức.
Ví dụ: phần mềm check-in sự kiện, phần mềm tạo mẫu biểu đăng ký, phần mềm lấy ý kiến khách hàng, phần mềm tạo vé điện tử, phần mềm tạo mã khách hàng..vv

Vì thế nếu một sự kiện vừa và lớn trở lên sẽ cần sử dụng nhiều phần mềm để đáp ứng được các nhu cầu của sự kiện, và sự khó khăn của việc sử dụng nhiều phần mềm sẽ dễ xảy ra xung đột hay bất nhất giữa các công đoạn, nếu các phần mềm được cung cấp bởi một đơn vị phần mềm thì dễ kiểm soát, nhưng nếu mỗi khâu, mỗi phần mềm được cung cấp bởi nhiều đơn vị, mỗi đơn vị phụ trách một khâu, thì việc kết nối giữa các đơn vị phải rất chặt chẽ và thống nhất nếu không sẽ dễ làm đứt đoạn trình tự diễn ra sự kiện.

Hiện nay trên thị trường, khó mà tìm được một đơn vị hay tổ chức sự kiện có đủ chuyên môn và công nghệ cung cấp phần mềm được hết cho tất cả các khâu của một sự kiện. Vì sự nhu cầu và mục đích của người làm sự kiện rất khác nhau, nên nếu có đầu tư phát triển đầy đủ các phần mềm thì sẽ rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Cũng vì lẽ đó mà ngày nay chỉ còn phần mềm Check-in sự kiện là được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.

Nhưng đây chỉ là câu chuyện của ngành công nghiệp sự kiện ở Việt Nam, đối với các nước tiên tiến trên thế giới họ đã phát triển hệ phần mềm quản lý sự kiện dựa trên nền tảng cloud, cho phép quản lý tập trung các công đoạn triển khai thực hiện một sự kiện.

Vậy phần mềm sự kiện tập trung là gì ?

Đơn giản đây là phần mềm all-in-one mà cho phép người tổ chức sự kiện quản lý và theo dõi toàn bộ các hoạt động của một sự kiện từ lúc chuẩn bị, bắt đầu cho đến khi kết thúc, phần mềm là sự kết hợp trình quản lý nội dung website và mobile app với các mô đun phần mềm chức năng như xử lý email, bán vé, check-in, …

Phần mềm tập trung sẽ hỗ trợ cho người tổ chức sự kiện xuyên suốt vòng đời của một sự kiện, một phần mềm sự kiện tập trung phải có các điều cơ bản sau:

  • Quản lý và giám sát toàn bộ quy trình của sự kiện
  • Giao tiếp và quảng bá sự kiện
  • Đem lại trải nghiệm độc đáo và trôi chảy cho người tham dự
  • Đo lường được hiệu suất của sự kiện, đánh giá và đưa ra được các quyết định thay đổi cho người tổ chức sự kiện.

Trong bối cảnh ngày nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và các vấn đề giãn cách xã hội, hạn chế tiếp xúc hay chỉ để giảm chi phí tổ chức sự kiện thì việc tìm kiếm một giải pháp tổ chức sự kiện có thể đảm bảo việc kết nối hiệu quả, nhanh chóng, mà còn mang tính phòng tránh dịch thì phần mềm sự kiện tập trung là một lựa chọn tối ưu và kinh tế.

VietApps chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong giải pháp phần mềm sự kiện tập trung ở Việt Nam, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểm thêm về công nghệ phần mềm sự kiện mới này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VietApps – Cung cấp phần mềm quản lý sự kiện !

 

Bài liên quan:

Event Mobile App có cần cho một sự kiện không ?

 

Comments are closed.